An toàn khi làm việc với ủng bảo hộ cao cấp

03/09/2022 Việt Thắng

Thật không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những đôi ủng bảo hộ tại các công trường, nhà máy, nông trại… Đây là vật dụng không thể thiếu và cần thiết để bảo vệ đôi chân người lao động trong quá trình làm việc. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại ủng bảo hộ nào an toàn khi làm việc? Bài viết dưới đây Việt Thắng sẽ giúp bạn trả lời tất cả các băn khoăn trên.

an-toan-khi-lam-viec-voi-ung-bao-ho-cao-cap

Ủng bảo hộ 

Ủng bảo hộ là gì?

Ủng bảo hộ thực chất là công cụ chuyên dùng để bảo vệ đôi chân của con người nhờ thiết kế cao ôm vừa phần cơ thể. Nhằm mục đích bảo vệ đôi chân được tốt hơn.

Từ đó, ngăn chặn được các chất độc gây nên cho chân của bạn và phòng chống được bệnh da liễu như nấm chân, ghẻ… Nhờ khả năng bảo vệ ưu việt, ủng bảo hộ được sử dụng nhiều trong ngành như: Xây dựng, chế biến thực phẩm, y tế…

Lựa chọn ủng bảo hộ như thế nào cho phù hợp để an toàn khi làm việc

Ủng bảo hộ có những loại nào? Làm thế nào để lựa chọn cho mình  được ủng bảo hộ phù hợp với công việc là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua vật dụng này. Bởi hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều dòng ủng bảo hộ từ các thương hiệu khác nhau. Vậy nên, rất cần những tư vấn, chia sẻ khách quan, để giúp người mua không bị hoang mang khi lựa chọn sản phẩm.

an-toan-khi-lam-viec-voi-ung-bao-ho-cao-cap

Ủng bảo hộ an toàn

Mục đích sử dụng là gì?

Đầu tiên, hãy xem mình thuộc lĩnh vực nào mà xác định loại ủng bảo hộ cần mua cho phù hợp.

Môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm như dễ trơn trượt, dễ bị vật sắc nhọn đâm vào chân, dễ bị bỏng hay lạnh… thì cần lưu ý lựa chọn sản phẩm đảm bảo các tiêu chí an toàn, để bảo vệ chân hiệu quả.

Xem thêm: Mẹo hay vệ sinh ủng bảo hộ ngay tại nhà

an-toan-khi-lam-viec-voi-ung-bao-ho-cao-cap

Mục đích sử dụng ủng bảo hộ 

Lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn an toàn của bảo hộ 

Ủng bảo hộ thông thường sẽ có các tính năng bảo hộ cơ bản như chống đâm xuyên, chống dập ngón, trơn trượt. Tuy nhiên, đối chiếu theo tiêu chuẩn thì mỗi loại khác nhau.

Tiêu chuẩn chống trơn trượt

Nếu mục đích của bạn là mua ủng chống trơn trượt thì hãy quan tâm đến tiêu chuẩn chống trơn trượt bằng cách kiểm tra chỉ số SRA?SRB/SRC của chúng:

●    SRA: Sản phẩm mang đến độ chống trượt hoàn hảo trên bề mặt gạch men cùng với dung dịch sodium lauryl sulphate.

●    SRB: Sản phẩm có thể chống trượt tuyệt đối trên bề mặt thép với glycerol.

●    SRC: Sản phẩm này đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên.

Lựa chọn ủng thương hiệu nào uy tín?

Các thương hiệu uy tín là những thương hiệu được khách hàng qua nhiều năm kiểm chứng chất lượng, được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Vì thế, để an tâm khi mua ủng bảo hộ các bạn nên tìm đến cá thương hiệu nổi tiếng như: Việt Thắng, Jogger, 3M…

an-toan-khi-lam-viec-voi-ung-bao-ho-cao-cap

Giày bảo hộ Việt Thắng

Mua ủng bảo hộ cao cấp chính hãng ở đâu?

Khi đã sở hữu cho mình được kinh nghiệm lựa chọn ủng bảo hộ trên đây của chúng tôi thì đừng quên yếu tố quan trọng không kém chính là địa chỉ mua ủng chính hãng. Việt Thắng đa dạng - hiện đại Tự hào đồng hành cùng đôi chân Việt chính là cái tên “vàng “để bạn “trao thân gửi phận”

Việt Thắng cam kết cung cấp 100% ủng bảo hộ chất lượng từ nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên trị trường. Ủng bảo hộ được nhập với số lượng lớn, trực tiếp từ cơ sở sản xuất, đảm bảo mang đến giá cạnh tranh nhất đến tay người tiêu dùng.

Để có thể đặt hàng, khách hàng liên hệ:

Lô D3A, cụm Công nghiệp, X. Eadar, H. Eakar, T. Đắk Lắk

hoặc gọi điện đến số hotline: 09671881888

Xem thêm: Tổng hợp đồ bảo hộ lao động cực kỳ cần thiết