Cách lựa chọn ủng bảo hộ sao cho phù hợp

04/09/2022 Việt Thắng

Ủng bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu của người lao động, giúp phòng ngừa những mối nguy hiểm tiềm ẩn trong lao động. Khi lựa chọn ủng bảo hộ lao động bạn cần đảm bảo những tiêu chí chất lượng và đúng nhu cầu cho công việc. Hãy cùng với Việt Thắng tìm hiểu cách chọn ủng hộ qua bài viết này nhé!

Công dụng của ủng bảo hộ trong lao động:

- Bảo vệ đôi chân tránh tác hại của môi trường: Với khả năng chống chọi cao và thân thiện với người sử dụng. Nên khi sử dụng ủng bảo hộ lao động sẽ giúp bạn tránh khỏi những tác động môi trường từ bên ngoài. Chính vì thế, khi ở điều kiện thời tiết nào đi chăng nữa thì bạn vẫn hoàn toàn yên tâm làm việc.

- Sử dụng dễ dàng và êm ái:  Khi mang, ủng bảo hộ sẽ đem đến cho bạn cảm giác êm ái và hoạt động một cách dễ dàng hơn.

- Khả năng chống đâm xuyên cực tốt: Để cho ra sản phẩm ủng bảo hộ bán ra bên ngoài cần trải qua quá trình kiểm tra độ chống đâm xuyên cực kỳ nghiêm ngặt. Nhằm bảo vệ cho đôi chân một cách toàn diện.

cach-lua-chon-ung-bao-ho-sao-cho-phu-hop

Ủng Việt Thắng, chống trơn trượt bất chấp môi trường sình lầy

Xem thêm bài viết: Mẹo hay vệ sinh ủng bảo hộ ngay tại nhà

Xác định mục đích sử dụng ủng bảo hộ lao động:

Để chọn ủng bảo hộ lao động phù hợp, đầu tiên bạn cần xác định xem loại ủng mình sử dụng trong môi trường nào, nếu nơi làm việc có chứa đựng nhiều yếu tố nguy hiểm thì việc lựa chọn ủng bảo hộ trong lao động là điều cần thiết vì nó giúp bạn đáp ứng được các tiêu chí bảo vệ tốt nhất cho đôi chân.

Dựa trên tiêu chí an toàn về ủng bảo hộ

Dựa trên việc xác định môi trường làm việc bạn sẽ đưa ra được những loại ủng bảo hộ lao động nào thích hợp với mình nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng về ủng bảo hộ với những công năng phù hợp, tùy theo tính chất của công việc để bạn lựa chọn. Nếu không thì bạn cũng có thể trang bị cho mình loại ủng đa năng với nhiều ứng dụng hơn và có thể dùng trong các loại môi trường khác nhau.

cach-lua-chon-ung-bao-ho-sao-cho-phu-hop

Ủng voi Việt Thắng

Lựa chọn theo giá thành của ủng bảo hộ lao động

Yếu tố tiếp theo cần lưu ý là giá thành của ủng lao động, tham khảo các mức giá phù hợp khi mua. Tuy nhiên đừng vì ham rẻ mà mua và chọn lựa các loại ủng không đảm bảo chất lượng vì chúng có thể gây những nguy hiểm cho bạn trong quá trình sử dụng.

cach-lua-chon-ung-bao-ho-sao-cho-phu-hop

Ủng vải đế vàng

Nơi mua ủng bảo hộ uy tín chất lượng nhất trên thị trường

Việt Thắng nơi cung cấp ủng bảo hộ uy tín, chất lượng và chính hãng nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi ủng bảo hộ chất lượng tốt thì hãy nhanh tay liên hệ qua Hotline: 0967 188 188 của Việt Thắng nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của Việt Thắng, mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của ủng bảo hộ trong lao động. Việt Thắng chúc bạn tìm được đôi ủng bảo hộ phù hợp với mình nhé!

Xem thêm bài viết: Phân loại ủng bảo hộ theo tính năng và chủng loại