Có nên mua sneaker tăng chiều cao, độn gót không?

02/09/2022 Việt Thắng

Sneaker tăng chiều cao là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn không có được một chiều cao như mong muốn. Có thời điểm những đôi giày tăng chiều cao, độn gót đã trở thành xu hướng thời gian được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã từng sử dụng qua loại giày này. Bài viết dưới đây, Việt Thắng sẽ giải đáp thắc mắc có nên mua sneaker tăng chiều cao, độn gót hay không nhé!

1. Sneaker tăng chiều cao, độn gót là gì?

Sneaker tăng chiều cao còn được gọi là giày thể thao tăng chiều cao hay là giày độn gót. Cái tên của loại giày này cũng đã nói lên được tính năng của nó, phần đế bên trong được độn cao hơn bình thường với mục đích tăng chiều cao khi sử dụng.

co-nen-mua-sneaker-tang-chieu-cao,-don-got-khong

Giày tăng chiều cao

Hiện nay, sneaker tăng chiều cao được trang bị nhiều kiểu dáng và form dáng vô cùng hiện đại, phù hợp với phong cách thời trang của mọi lứa tuổi, phù hợp với nhiều khách hàng.

Xem thêm: Giày tăng chiều cao nam - Vũ khí của phái mạnh

2. Có nên mua sneaker tăng chiều cao, độn gót không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên rinh ngay một “em” giày thể thao tăng chiều cao vào bộ sưu tập của mình không thì hãy xem những đánh giá dưới đây về loại giày này nhé.

Về phong cách

Sneaker tăng chiều cao không được đa dạng về kiểu dáng như những đôi giày thông thường nhưng những thiết kế của những đôi giày độn gót cũng không hề kém cạnh. Phần gót cao sẽ mang lại phong cách và cá tính cho người sử dụng, cải thiện chiều cao hiệu quả.

Tăng chiều cao tự nhiên và tinh tế

Một chiều cao không lý tưởng sẽ gây ra những hạn chế trong việc lựa chọn trang phục, một đôi sneaker tăng chiều cao sẽ là một lựa chọn hợp lý trong vấn đề này. Sneaker giúp cho người sử dụng tăng chiều cao một cách tự nhiên, khéo léo và tôn lên sự cá tính, năng động.

Giao tiếp thoải mái, hoạt động tự tin và thuận tiện hơn

Ngoài việc giúp bạn trông cao hơn, thì một đôi sneaker tăng chiều cao còn mang lại những lợi ích tuyệt vời khác trong các hoạt động thường ngày, giống như là bạn sẽ không cần phải nhún chân hay kê thêm một chiếc ghế để lấy một món đồ ngoài tầm với…Bên cạnh đó, cao hơn sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái khi giao tiếp không còn mặc cảm hay tự tin về chiều cao của mình. Giày thể thao tăng chiều cao không còn là sự lựa chọn duy nhất của những bạn có chiều cao khiêm tốn mà còn là sản phẩm thời trang được nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu mã và kiểu dáng của giày độn đế ngày càng được cải thiện mang đến nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

co-nen-mua-sneaker-tang-chieu-cao,-don-got-khong

Năng động với giày tăng chiều cao

Xem thêm: Giày tăng chiều cao nữ và 4 xu hướng phối đồ phong cách.

3. Những lưu ý khi mua cũng như sử dụng sneaker tăng chiều cao

Mua giày có đế phù hợp

Khi lựa chọn giày bạn cần lựa chọn giày có phần đế phù hợp, tránh những trường hợp đến giày quá cao sẽ gây ra sự không an toàn và còn gây ra mất thẩm mỹ. Phần đế quá cao gây ra sự bất tiện, không thoải mái trong việc di chuyển cũng như trong các hoạt động, sự không phù hợp với cơ thể sẽ gây ra các nhìn không thiện cảm với người đối diện.

Không sử dụng để luyện tập thể thao và các hoạt động mạnh

Trong quá trình luyện tập, bạn được khuyến khích là nên sử dụng những đôi giày đế bằng hoặc đến thấp để đảm bảo việc tiếp đất an toàn nhất và không gây ra chấn thương khi luyện tập.

co-nen-mua-sneaker-tang-chieu-cao,-don-got-khong

Giày tăng chiều cao - Bí quyết hách dáng

Sneaker tăng chiều cao, độn gót mang lại những lợi ích tuyệt vời cho chiều cao của bạn, tuy nhiên cần lưu ý khi mua cũng như sử dụng để an toàn cho bản thân nhất. Khi mua giày bạn cần lựa chọn những thương hiệu có uy tín, đảm bảo về giá cũng như là chất lượng. Nếu có nhu cầu mua sneaker tăng chiều cao, hãy liên hệ ngay với Việt Thắng nhé! Việt Thắng - Chất lượng là thước đo của sự uy tín.

Xem thêm: Giải mã sức hút đến từ những đôi giày sneaker tăng chiều cao nam.