Dép massage trị bệnh theo y học cổ truyền

05/09/2022 Việt Thắng

Dép massage là gì? 

Dép massage chân trị bệnh hay còn gọi là dép massage được nhiều người quan tâm như một sản phẩm mang lại lợi ích cao cho sức khỏe. Dép được sản xuất 100% nhựa nguyên sinh, dẻo, có độ bền cao thoải mái khi mang.

Được coi là trái tim thứ hai, đi dép massage là một trong những cách tự điều trị cực kỳ dễ dàng mà bạn có thể thực hiện. Dựa trên cách bấm huyệt bàn chân, việc massage này tập trung vào việc ấn các điểm cụ thể trên bàn chân để chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh tật. 

Dép massage chân y học cổ truyền

Thiết kế dép massage chân trị bệnh 

Đó là một thiết kế thực tế với những lồi lõm trên dép. Nó nhắm vào nhiều điểm áp lực trên bàn chân của bạn và kích thích những điểm quan trọng nhất trên bàn chân của bạn. Giúp giảm căng thẳng và giảm đau. Đồng thời, đây cũng là phương pháp massage của quý tộc thời xưa.

Lợi ích của việc đi dép massage chân y tế - phòng chống bệnh tật hàng ngày

 • Nó lưu thông máu trong cơ thể và ổn định huyết áp. 
 • Nó kích thích các kinh mạch chủ yếu của cơ thể, tăng  sức đề kháng, giúp các cơ quan chính của cơ thể khỏe mạnh hơn. 
 • Nó tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và giảm căng thẳng, mệt mỏi. 
 • Hỗ trợ sức khỏe của "quả tim" thứ hai của cơ thể bằng cách tăng sức mạnh của đôi chân. 
 • Nó là một đôi dép massage chân cho cả nam và nữ.  

dep-massage-tri-benh-theo-y-hoc-co-truyen

Các huyệt trong lòng bàn chân của mình

Cách sử dụng dép massage chân

 • Đi dép và sử dụng dép massage mỗi ngày. Tương đương với việc bạn đi bộ 3km. 
 • Bạn nên mang nó mỗi ngày. Bạn không cảm thấy sức khỏe của mình, nhưng nó chắc chắn sẽ tốt hơn. 
 • Nhân viên văn phòng sử dụng đôi dép massage chân này còn có thể hỗ trợ điều trị căng thẳng, mệt mỏi, ý tưởng trong công việc từ đó tốt hơn.
 • Nó giúp khí huyết lưu thông. Nó cũng điều hòa cơ thể và tốt cho tim mạch.  
 • Nó có tác động tích cực đến các cơ quan nội tạng của cơ thể. 
 • Dép được làm thủ công để đảm bảo độ bền và chắc chắn và được bảo hành 6 tháng. Tuổi thọ trung bình của dép khoảng 2-3 năm. 
 • Đây là một cách dễ dàng đáng ngạc nhiên để cải thiện sức khỏe của bạn mỗi ngày. Xương, máu và cảm xúc sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. 

Lưu ý: Sử dụng dép massage sẽ không êm ái bằng đi trên thảm mềm. Đôi chân của bạn sẽ quen với chúng trong vài ngày đầu, nhưng sau vài ngày thì thoải mái hơn. Bạn có thể điều chỉnh và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, đó là một giải pháp đơn giản nhưng rất hữu ích cho sức khỏe của bạn. Ai cũng có thể mang được, từ trẻ em đến người già.

Hy vọng bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn những lợi ích của dép massage đối với người dùng. Cũng như những lợi ích trị bệnh của dép massage theo y học cổ truyền, giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Việt Thắng là thương hiệu sản xuất các sản phẩm chất lượng uy tín, mang những sản phẩm tốt nhất đến với người dùng, giúp họ có những trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm:     Dép massage là gì? Uy tín, chất lượng tại TP.HCM
                       Tác dụng của dép Massage