Dép tổ ong trẻ em chất lượng, giá tốt năm 2022

24/06/2022 Việt Thắng

Dép tổ ong là một cái tên không xa lạ đối với chúng ta, xuất hiện vào những thập niên 80 được biết đến như một huyền thoại của thời bao cấp. Thiết kế ban đầu đơn giản là màu trắng đục, sau nhiều năm chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng, dép tổ ong được sản xuất phù hợp cho nhiều đối tượng, trong đó có dép tổ ong dành cho trẻ em. Hãy cùng Việt Thắng tìm hiểu lí do về lợi ích của dép tổ ong dành cho trẻ em mang lại là gì nhé!.

► Xem thêm: Vì sao bạn nên chọn dép tổ ong trẻ em Việt Thắng?

Đối với trẻ em, dép tổ ong lại chiếm được nhiều ưu điểm. Mang lại cảm giác sự thoải mái cho trẻ khi mang, đặc biệt vào những ngày mưa, dép tổ ong còn có công dụng chống trơn trượt hay thấm nước. Đây cũng là sự quan tâm ưu tiên khi các bậc phụ huynh muốn bảo vệ cho trẻ sự an toàn nhất định. Hiện nay dép tổ ong dành cho trẻ em được sản xuất nhiều màu sắc khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ thỏa sức thể hiện cá tính, phong cách thời trang theo màu sắc mà trẻ yêu thích, giúp trẻ tự tin hơn khi học tập và thoải mái khi vui chơi với bạn bè.

Dép tổ ong trẻ em chất lượng cao - nhiều mắc sắc lựa chọn

Dép tổ ong trẻ em chất lượng cao - nhiều màu sắc lựa chọn

► Xem thêm:  Dép tổ ong việt thắng và những lợi ích có thể bạn chưa biết!

Thực tế sẽ nhiều bậc phụ huynh, ba mẹ sẽ đặt câu hỏi “liệu chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không”?. 

Với sự uy tín trong suốt hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, chuyên sản xuất giày dép, ủng nhựa và là nhãn hiệu độc quyền của vùng Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Thì Việt Thắng luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều người tiêu dùng. 

Dành cho con những bước đi chập chững đầu đời, bất kể ba mẹ nào cũng muốn trẻ những điều tuyệt vời nhất. Hiểu được điều đó, dép tổ ong dành cho trẻ em được Việt Thắng sản xuất từ vật liệu từ 100% nhựa nguyên sinh vô cùng thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe. 

Bên cạnh đó, Việt Thắng còn áp dụng công nghệ Nano phủ bạc tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái cho trẻ em. Đặc biệt các hoạt động vui chơi ngoài trời của trẻ, dép tổ ong còn chống hôi chân, chống bám bẩn nên dễ dàng chà rửa mà không lo bay màu. Ngoài công nghệ Nano phủ bạc, Giày dép Việt Thắng còn sử dụng công nghệ đúc khối chống lệch form và công nghệ ép hơi giúp dép tổ ong nhẹ hơn, êm ái hơn thuận tiện cho trẻ em di chuyển, đi lại. Áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại vào sản xuất chính là thứ làm nên sự đặc biệt cho các đôi dép tổ ong tại Việt Thắng. Vì thế, các bậc phụ huynh không cần phải lo ngại về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại cửa hàng Giày dép Việt Thắng

Dép tổ ong trẻ em Việt Thắng

Dép tổ ong trẻ em Việt Thắng

Những ưu điểm nổi trội và chất lượng sản phẩm như đã nêu trên, dép tổ ong dành cho trẻ em tại Giày dép Việt Thắng còn sở hữu mức giá hợp lí. Hi vọng rằng, Giày dép Việt Thắng có thể là một người bạn đồng hành cùng trẻ, bảo vệ và nâng niu đôi chân như sự yêu thương của các bậc phụ huynh dành cho trẻ. Đó cũng chính là niềm tự hào và sứ mệnh để chúng tôi lấy làm động lực có thể  phát triển hơn từng ngày.

► Xem thêm:  Trải nghiệm tốt hơn với dép tổ ong Việt Thắng