Giày tăng chiều cao. Nên đi giày rộng hay chật?

23/08/2022 Việt Thắng

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển và vượt ra khỏi mọi giới hạn. Con người đến một cái đẹp mang tính hoàn mỹ hơn, trau chuốt hơn trong lối sống và phong cách thời trang. Giày tăng chiều cao ra đời như là một sản phẩm giúp con người rất nhiều trong việc  cải thiện về chiều cao khi giao tiếp trước tập thể. 

Nâng cấp thời trang cùng giày tăng chiều cao 


Giày tăng chiều cao là gì?

Giày tăng chiều cao hay còn được gọi với cái tên khác là giày Elevator. Thoạt nhìn thì tương tự với những đôi giày bình thường khác, nhưng điểm đáng chú ý ở đây chính là phần đế giày được thiết kế sáng tạo. Phần gót giày có bổ sung thêm một lớp độn, giúp tăng chiều cao của người sử dụng thêm vài centimet so với bình thường. Điều này sẽ “ ăn gian” được điểm nhìn của bạn trong mặt người xung quanh, đặc biệt đối với những ai tự ti về chiều cao của mình. 

Phân loại giày tăng chiều cao

Trên thị trường giày dép hiện nay, các đôi giày tang chiều cao này được chia làm 2 loại, cụ thể là giày tăng chiều cao thấy đế và giày tăng chiều cao không thấy đế ( giấu đế).

Bên cạnh đôi giày độn được nhìn thấy trực tiếp thông qua phần gót giày phía sau có độ cao hơn với quy định chuẩn vài centimet, thì những đôi giày tăng chiều cao giấu đế, phần nâng được thiết kế giấu cẩn thận bên trong đôi giày và dĩ nhiên nhìn từ ngoài, chúng chẳng khác chi những kiểu giày bình thường khác. Đặc điểm này khiến nhiều người cảm thấy tự tin sử dụng hơn mà ai biết sự “ăn gian” về chiều cao của mình.
Những đôi giày tăng chiều cao như thế này ngoài việc cải thiện chiều cao khi giao tiếp, chúng còn mang đến một vẻ đẹp thời trang mới mẻ, độc đáo bởi tính ứng dụng không hề thua kém những mẫu giày khác.

Giày tăng chiều cao Việt Thắng

Một lưu ý nhỏ là khi mang giày tăng chiều cao như thế này, do phần đế cao hơn bình thường nên  phần mũi chân có xu hướng đổ dồn về trước, nếu bạn là người không quen thì ban đầu sẽ có cảm giác khá khó chịu và lúng túng khi sảy bước. Vì vậy việc lựa chọn size giày phù hợp với đôi chân là cực kỳ quan trọng.

Nên đi giày rộng hay chật?

Một câu hỏi tưởng chừng như khá ngớ ngẩn, nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn giày dép. Theo những nghiên cứu của những chuyên gia trước đây, số lượng những người mang sai kích cỡ giày chiếm tỉ lệ khá đông, bởi hộ chưa nắm rõ được số đo chính xác của đôi chân mình. Có những người nghĩ chấp nhận chọn mua một đôi giày nhỏ size với chân mình vì họ nghĩ rằng may ra chúng sẽ giãn nở sau vài lần mang đi. Điều này khiến chân bạn vô cùng khó chịu khi phải mang một đôi giày chật trong một thời gian dài. Về lâu về dài sẽ khiến chân bị tật, cong vẹo khớp rất nguy hiểm sức khỏe.

Vậy chúng ta nên mang giày rộng hay chật? Câu trả lời là chúng ta nên lựa chọn đôi giày ôm vừa phải chân mình, ấy là đôi giày khi mang xỏ chân vào và mang đi một cách chân thật nhất, thoải thoải mái và linh hoạt nhất, không có cảm giác gò bó hay lỏng lẻo thiếu tự tin.  Có như thế thì đôi giày ấy mới hỗ trợ bạn trong các hoạt hoạt động thường ngày, giúp cho việc vận động trở nên năng suất hơn, hiệu quả hơn. 

 

►Xem thêm: Sneaker tăng chiều cao tự tin cùng bạn theo những bước chân


Qua những chia sẻ trên, Việt Thắng hy vọng mang đến những thông tin hữu  ích đến bạn đọc, góp phần hỗ trợ bạn trong công cuộc lựa chọn những đôi giày, đặc biệt là giày tăng chiều cao. Và nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được sản phẩm hợp ý, hãy ghé ngay Giày dép Việt Thắng nhé!

►Xem thêm: Sneaker tăng chiều cao nữ chính hãng mua ở đâu