Lợi ích của dép tổ ong bít mũi mang lại

05/03/2022 Việt Thắng

Nguồn gốc ra đời của dép tổ ong bít mũi

Vào những năm 80 Xí nghiệp nhựa Hải Phòng cho ra đời mẫu dép tổ ong đầu tiên mang nhãn hiệu Tiền Phong. Với thiết kế từ chất liệu cao su bền bỉ, đế dày nhằm bảo vệ đôi chân trên mọi nẻo đường. Đôi dép tổ ong không chỉ gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ mà còn gợi nhắc chúng ta về thời kỳ mà cha ông ta phải “thắt lưng buộc bụng” để vượt qua những khó khăn sau chiến tranh. Ở một khía cạnh nào đó, đôi dép tổ ong cũng có thể được coi là thành tựu tiêu biểu trong lao động sản xuất của người Việt Nam bởi đã có thể tồn tại và thịnh hành trên thị trường trong gần bốn thập kỷ qua.

Dép tổ ong nhiều màu bít mũi

Hiện nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm hiện dép tổ ong đã và đang tiếp tục phát triển. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất ngày càng cải tiến bộ máy sản xuất và mẫu mã. Điển hình là dép sục tổ ong bít mũi, đây là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay với thiết kế vượt bậc so với “cha đẻ” của mình, được thiết kế với kiểu dáng bít mũi giúp cho người mang tối đa bảo vệ đôi nhân của mình. Hiện đây đang là mẫu dép mà nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Hãy cùng Việt Thắng tìm hiểu những lợi ích của dép tổ ong bít mũi mang lại nhé!

Xem thêm: Dép tổ ong Việt Thắng và những lợi ích mà bạn có thể biết

Lợi ích của dép tổ ong bít mũi mang lại

Dép tổ ong bít mũi là phiên bản mới được sản xuất từ nhựa nguyên sinh 100% thân thiện với môi trường cùng với công nghệ nano phủ bạc giúp cho người sử dụng không bị bám bẩn và tránh hôi chân một cách triệt để. Ngoài ra còn có độ ma sát cao tránh trơn trượt khi sử dụng giúp cho người mang sử dụng được trên mọi địa hình. Với thiết kế đặc biệt bít đầu giúp bảo vệ các ngón chân khỏi các tác nhân gây hại, trên bề mặt có nhiều lỗ thông hơi tạo cảm giác thông thoáng không bị bí khi mang trong nhiều giờ. Dép được thiết kế đơn giản không quá bắt mắt nhưng bù lại dép tổ ong bít mũi vô cùng bền và tính tiện lợi của chúng vô cùng cao, đây cũng là những đặc tính của hầu hết hàng hóa được sản xuất trong thời kỳ đổi mới. Cũng chính vì lý do này mà hiện nay, đôi dép tổ ong bít mũi vẫn là mẫu dép thịnh hành và bán chạy nhất hiện nay, trở thành biểu tượng đặc trưng tại Việt Nam, là một nét riêng của văn hóa người Việt.

Dép tổ ong bít mũi

► Xem thêm: Vì sao bạn nên chọn dép tổ ong trẻ em Việt Thắng?

► Xem thêm: Huyền thoại dép tổ ong và sự trở lại ngoạn mục

Dép tổ ong bít mũi là phiên bản mới nhất được cải biên từ dép tổ ong truyền thống, sản xuất với công nghệ tiên tiến, sản phẩm với tính năng vô cùng tiện lợi và bền bỉ, thích hợp với mọi môi trường và mọi lứa tuổi. Việt Thắng đã giới thiệu cho bạn những lợi ích mà dép tổ ong bít mũi mang lại, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về dép tổ ong bít mũi - Nét đặc trưng của văn hóa Việt.