Lựa chọn ủng Việt Thắng - Lựa chọn thông minh cho người lao động

15/12/2021 Giày dép Việt Thắng

Việt Nam hiện vẫn đang là quốc gia mà nông nghiệp là ngành nghề chủ yếu, do đó số lượng người lao động chiếm tỉ lệ khá lớn. Để đáp ứng được những nhu cầu công việc của người lao động, Việt Thắng đã cho ra đời dòng sản phẩm ủng Việt Thắng, giúp bảo vệ được đôi chân người lao động mà giá cả lại hợp lý. Cùng Việt Thắng tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây ngay nào!

Xem thêm: Lựa chọn ủng Việt Thắng - Lựa chọn thông minh cho người lao động

Ủng là gì?

Ủng hay còn được gọi với tên khác là bốt hoặc hia, là một loại giày giúp bảo vệ được chân người mang tốt hơn những loại giày thông thường. Phù hợp với những người dân lao động nặng, lao động gắng sức.

Tại sao nên chọn ủng Việt Thắng thay vì thương hiệu khác?

Ủng không còn quá xa lạ với những bạn ở nông thôn, không khó để bạn có thể tìm được một loại ủng giá rẻ, nhưng việc sử dụng một loại ủng mua ngoài chợ và một đôi ủng Việt Thắng sẽ mang đến cho bạn hai trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Hiểu được tâm lý ham đồ rẻ nhưng lại muốn có chất lượng và độ bền cao của người dân, Việt Thắng đã cho ra đời dòng sản phẩm ủng mang đến cho bạn chất lượng từ mẫu mã (chia ra loại dùng cho nam và loại dùng cho nữ), nguyên liệu sản xuất đến giá thành vô cùng phải chăng (Khoảng 100 nghìn đồng). 

Ngay từ đầu Việt Thắng đã hướng đến phân khúc người lao động là chủ yếu. Và một phần là do chủ doanh nghiệp - doanh nhân Nguyễn Thị Dung cũng xuất thân từ gia đình làm nông nên cô hiểu rất rõ người lao động mong muốn gì khi lựa chọn một sản phẩm mang đi lại cụ thể hơn là lựa chọn một đôi ủng.

Các sản phẩm của Việt Thắng đặc biệt ở chỗ là được làm chủ yếu bằng nhựa và các sản phẩm cũ sẽ được công ty thu mua lại và tái chế giúp hạn chế tối thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Tặng ủng cho giáo viên tỉnh Quảng Bình

Ủng của Việt Thắng mang đến cho người dùng những trải nghiệm gì?

Ủng Việt Thắng được làm từ nguyên liệu nguyên sinh, được dùng trong rất nhiều công việc như chống nước, trơn trượt khi làm việc trong các nhà máy, xưởng, đi cấy, đi ngoài trời mưa, dùng lội ở độ sâu, lội cống rãnh. Tạo cảm giác thoải mái khi mang, với chất liệu nhựa PVC nên có khả năng chống bám bẩn cao, không cần phải lau chùi bằng chất tẩy rửa khi mang và đặc biệt ủng của Việt Thắng có độ bền rất cao khác với các loại ủng thông thường khác.

Ủng Việt Thắng chính hãng

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm ủng Việt Thắng của chúng tôi. Lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, tránh việc “tiền mất tật mang”. 

Xem thêm: Ủng PVC chiếm vị thế mới ở thị trường lao động