Lý do dép tổ ong trở thành huyền thoại của Việt Nam

04/09/2022 Việt Thắng

Dép tổ ong huyền thoại, cái tên mà chắc hẳn đã trở nên rất quen thuộc đối với người Việt chúng ta. Mặc dù sự phổ biến của dép tổ ong là không thể bàn cãi tuy nhiên lại không có nhiều người biết được tại sao nó lại được gọi là huyền thoại. Nếu bạn nằm trong số người chưa biết đó thì hãy cùng Việt Thắng tìm hiểu ngay nhé!

Lý do của cái tên dép tổ ong huyền thoại

-    Được ra đời rất sớm: Tất nhiên cái tên dép tổ ong huyền thoại được ra đời phần lớn là vì dép tổ ong xuất hiện trên thị trường sớm hơn các loại dép khác. Dép tổ ong được sản xuất lần đầu tiên ở xí nghiệp nhựa Hải Phòng vào năm 1986 và có thương hiệu là Tiền Phong. Vào thời điểm đó cũng dần xuất hiện một số thương hiệu khác nhưng dép tổ ong huyền thoại của Tiền Phong là thương hiệu nhận được sự tin dùng của nhiều người nhất.

-    Cái tên có một không hai: Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đều thắc mắc rằng tại sao dép tổ ong huyền thoại lại có một cái tên kỳ lạ như thế. Thật ra cái tên dép có gắn với chữ “tổ ong” này đơn giản chỉ là vì hình dáng của nó có nhiều lỗ giống tổ ong.

-    Mang nhiều vẫn không cũ: Cái tên dép tổ ong huyền thoại cũng vì khả năng “sống dai” của nó. Dép được làm hoàn toàn bằng cao su tự nhiên, giai đoạn đầu chỉ có những màu như màu trắng, màu vàng ngà, nhiều người vẫn quen miệng gọi là màu cháo lòng. Do có những màu như thế nên nếu ta mua một đôi dép màu trắng nhưng bị đổi sang màu vàng ngà do bẩn thì hầu như cũng không ai biết. Dép tổ ong huyền thoại không thể nào trở nên cũ được vì cái màu của nó đã cũ từ lúc mới được sinh ra.

-    Giá cả rất “bình dân”: Sự yêu thích mà mọi người dành cho dép tổ ong huyền thoại phần lớn cũng là do dép luôn nằm ở mức giá thấp. Chỉ với giá của một bữa ăn bình dân hay một ly trà sữa là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một đôi dép tổ ong không bao giờ hết thời.

-    Cực kỳ đa năng: Là một đôi dép thì tất nhiên công dụng chính của dép tổ ong huyền thoại là để mang tuy nhiên bên cạnh đó ta vẫn có thể dùng dép để chơi một số trò chơi dân gian, dùng để lót đất ngồi, dùng làm “vũ khí”, dùng để chống lại những nơi trơn trượt,...

ly-do-dep-to-ong-tro-thanh-huyen-thoai-cua-viet-nam

Dép tổ ong huyền thoại - Không bao giờ hết thời

Xem thêm: 5 lợi ích chỉ có dép tổ ong mới có

Dép tổ ong huyền thoại Việt Thắng - Sự cải tiến của dép tổ ong

Trên thị trường dép tổ ong hiện nay thì Việt Thắng chính là thương hiệu được nhiều người săn đón và tin dùng nhất. Lý do là vì các sản phẩm dép tổ ong đến từ Việt Thắng có mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và đặc biệt là nâng cấp dép lên một tầm cao mới mà vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có của dép tổ ong huyền thoại. Nhờ vào công nghệ đúc khối chống lệch form cùng với công nghệ Nano tiên tiến và thiết kế đế dép có độ ma sát cao chống trơn trượt mà người sử dụng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi mang.

➤ Xem thêm: Các sản phẩm dép tổ ong của Việt Thắng

ly-do-dep-to-ong-tro-thanh-huyen-thoai-cua-viet-nam

Dép tổ ong huyền thoại chất lượng cao đến từ Việt Thắng

Hi vọng với những thông tin mà Việt Thắng đã chia sẻ đã phần nào giúp bạn biết được những lý do mà dép tổ ong huyền thoại rất phổ biến ở Việt Nam và nếu bạn muốn sở hữu ngay một đôi dép chất lượng thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website.

Xem thêm: Dép tổ ong màu - Giản dị nhưng vẫn hợp mốt