Những điều thú vị chỉ có ở dép tổ ong huyền thoại

26/08/2022 Việt Thắng

Là một người Việt Nam, nếu như đã nhắc đến giày dép thì ta không thể không nhắc đến cái tên đã xuất hiện từ rất lâu và luôn nhận được sự ưu ái của mọi người đó chính là dép tổ ong huyền thoại. Mặc dù rất nổi tiếng trong giới giày dép Việt Nam nhưng dép tổ ong huyền thoại có rất nhiều điểm thú vị mà có thể bạn chưa từng biết đến, hãy cùng Việt Thắng tìm hiểu rõ hơn nhé!

Dép tổ ong ra đời từ khi nào?

Gọi là dép tổ ong huyền thoại một phần cũng là vì nó đã xuất hiện từ rất lâu so với các loại giày dép hiện nay. Dép tổ ong được sản xuất năm 1986 tại một xí nghiệp nhựa ở Hải Phòng với “thương hiệu” Tiền Phong và đã sớm đón nhận được sự ủng hộ và tình cảm của người dân Việt Nam nhờ vào độ bền cao cũng như không phân biệt giới tính, hầu như ai cũng có thể mang loại dép này.

Những điều thú vị tạo nên thương hiệu dép tổ ong huyền thoại

  • Tên gọi có một không hai: Có lẽ đặc điểm mà nhiều người thắc mắc nhất đối với loại dép này đó chính là tên gọi. Nếu như bạn nghĩ đến những nguyên nhân sâu xa, cao cả nào đó thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Nguồn gốc tên gọi của dép tổ ong huyền thoại thật ra chỉ là vì vẻ ngoài của dép được thiết kế có nhiều lỗ tương tự với tổ ong.
  • Màu sắc hoàn toàn “không nổi bật”: Màu sắc thường thấy của dép tổ ong huyền thoại là màu vàng hơi ngà hoặc màu trắng. Cũng chính vì 2 màu này mà một đôi dép màu trắng cho dù có bị đổi sang màu vàng do được mang thường xuyên bởi một “đôi chân không rửa” thì cũng không sợ bị ai nhận ra việc đổi màu này. Bên cạnh đó, rất khó để phân biệt giữa một đôi dép tổ ong cũ và mới bởi vì cái màu của nó ngay từ lúc sinh ra đã cũ.
 

Dép tổ ong - Luôn nổi bật trong giới giày dép

  • Thích nghi với mọi hoàn cảnh: Dép tổ ong huyền thoại dễ dàng đón nhận được tình cảm của mọi người có lẽ phần lớn là do sự “bất tử” của nó. Dép tổ ong có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Không những thế, việc tẩy rửa dép tổ ong cũng rất dễ dàng, chỉ với một ít xà phòng là ta đã sở hữu được một đôi dép sạch như mới.
  • Giá cả luôn hợp lý: Dù được nhiều người săn đón nhưng dép tổ ong huyền thoại không bao giờ lên giá ở mức quá cao mà chỉ luôn giữ ổn định ở mức giá hạt dẻ, chỉ với túi tiền trong khoảng 25 đến 30 ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu một đôi dép tổ ong cho riêng mình.
  • Tính năng đa dạng: Không chỉ được dùng để mang mà dép tổ ong huyền thoại còn có thể dùng cho những việc như lót dưới đất để ngồi, dùng để chơi tạt lon, dùng để làm “vũ khí”,...

Dép tổ ong Việt Thắng - Sự tiến hoá của dép tổ ong huyền thoại

Sản phẩm dép tổ ong đến từ Việt Thắng đang được rất nhiều người săn đón bởi sự đa dạng mẫu mã, không chỉ giữ được những nét đặc trưng thú vị nhất của dép tổ ong mà còn có sự cải tiến để đáp ứng được tối đa trải nghiệm của người sử dụng. Dép tổ ong Việt Thắng được sản xuất bởi công nghệ Nano tiên tiến và công nghệ đúc khối giúp chống lệch form, đế dép được thiết kế chống trơn trượt nhờ vào độ ma sát cao bên cạnh đó còn có độ đàn hồi nhất định tạo sự thoải mái khi mang.

Dép tổ ong huyền thoại đến từ Việt Thắng

 

Xem thêm: Dép tổ ong màu huyền thoại đã đột phá phong cách hiện đại như thế nào?

Với nguồn thông tin mà Việt Thắng đã chia sẻ, hi vọng bạn đã khám phá được thêm nhiều điều thú vị của dép tổ ong huyền thoại. Bên cạnh đó bạn còn có thể sở hữu ngay một đôi dép chất lượng cho bản thân bằng cách liên hệ thông qua website của chúng tôi.

Xem thêm: Dép tổ ong Việt Thắng có gì đặc biệt mà được yêu thích đến thế