Phân loại ủng bảo hộ theo tính năng và chủng loại

03/08/2022 Việt Thắng

Tại Việt Nam có khoảng 80% dân số ở độ tuổi trưởng thành đều đã từng bị chấn thương, nhức mỏi, sưng tấy, tê cứng… Phần lớn những biểu hiện này xuất phát từ việc chủ quan hay bảo vệ đôi chân không đúng cách khi làm việc. Bàn chân của người lao động thường xuyên tiếp xúc với nhiều yếu tố nguy hiểm tại nơi làm việc như: Vật sắc nhọn rơi trúng chân, điện giật, làm việc ở môi trường có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao, hóa chất độc hại, bề mặt trơn trượt hoặc hiện tượng Ergonomic do đứng quá lâu, tư thế làm việc sai khoa học... Chình vì vậy việc trang bị cho mình một đôi ủng bảo hộ là điều cực kỳ cần thiết và việc lựa chọn ủng phù hợp để phát huy tối đa chức năng sẽ giúp bạn chống lại các yếu tố gây hại cho đôi chân. 

Phân loại ủng bảo hộ là một kiến thức cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với người lao động và với nhu cầu ngày càng tăng cao, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại ủng bảo hộ. Giày dép Việt Thắng cũng cho ra mắt nhiều mẫu mã ủng phù hợp với từng công việc, có sự phân hóa về chức năng và chủng loại.

Giày dép Việt Thắng 

Có những loại ủng bảo hộ nào và chức năng của chúng

Dựa theo chức năng, kiểu dáng và  tính chất công việc thì ủng được chia làm các loại chuyên dụng như sau:

  • Ủng cổ thấp: có chiều cao từ 15-18cm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng và có độ bền cao.
  • Ủng cổ cao: Có khả năng bảo vệ tốt cho mắt cá chân hơn loại cổ thấp.
  • Ủng cách điện: Làm việc trong môi trường điện áp luôn đầy rẫy những mối đe dọa và nơi đây là điểm nguy hiểm chết người hàng đầu ở công trường. Ủng bảo hộ có tác dụng tránh rò rỉ điện, giảm tác hại của điện gây ra cho cơ thể.
  • Ủng đi mưa: Có khả năng chống nước, hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt, giúp việc di chuyển trong thời tiết mưa gió, trơn trượt một cách an toàn và sạch sẽ.
  • Và một số loại ủng khác như: ủng đi cấy, ủng làm vườn, ủng chống đinh,  ủng cho các bé , ủng bảo hộ cao su ….
Ủng bảo hộ Việt Thắng

Địa điểm bán ủng bảo hộ chất lượng, giá rẻ

Giày dép Việt Thắng là một công ty chuyên cung cấp các các mặt hàng từ giày dép, ủng bảo hộ phù hợp hợp với nhiều độ tuổi, nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm ủng bảo hộ chính hãng chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay với một mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Tự hào là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao với những thành tựu xuất sắc sau 21  năm hoạt động. Năm 2001, Việt Thắng được thành lập cơ sở đầu tiên tại thôn Cúc, xã EaKmút. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giày dép, ủng bảo hộ chất lượng.

Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm của Việt Thắng đều được làm từ chất liệu nguyên sinh, có công dụng là chống thấm nước, trơn trượt nên được sử dụng phổ biến ở các nhà máy, xưởng, môi trường làm việc ẩm ướt.

Xem thêm: VIỆT THẮNG TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO VỚI NHỮNG THÀNH TỰU XUẤT SẮC SAU 16 NĂM HOẠT ĐỘNG