TẦM QUAN TRỌNG CỦA ỦNG BẢO HỘ TRONG LAO ĐỘNG

03/08/2022 Việt Thắng

Ủng bảo hộ là một phụ kiện được xem là rất cần thiết cho người lao động trong nhiều hoạt động lao động. Tuy nhiên, vẫn có một số ít chưa hình dung rõ ràng tầm quan trọng của ủng bảo hộ về các mặt lợi ích, công dụng hay chất lượng. Vì vậy, bài viết này chính là giải đáp hữu ích nhất dành cho những thắc mắc trên. Cùng Việt Thắng tìm hiểu tầm quan trọng của ủng bảo hộ trong lao động nhé!

Xem thêm: Ủng cao su Việt thắng an tâm lao động cùng người dân

Vận động, di chuyển thuận lợi

Đây là một lợi ích tương tự như các đôi giày thể thao mang lại, đó là làm cho người mang dễ chịu và tiện cho việc di chuyển hơn. Ủng bảo hộ sẽ hỗ trợ người lao động rất nhiều trong các hoạt động nhanh và nặng nhọc mà vẫn tạo sự thoải mái, gắn kết bền vững.

Ủng bảo hộ đế vàng Việt Thắng

Bảo vệ đôi chân người sử dụng khỏi các tác nhân bên ngoài

Đối với người lao động, việc tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài như nước, bùn đất hay chất bẩn rất hiển nhiên. Khi được trang bị ủng bảo hộ thì bất lợi này ngay lập tức được loại bỏ. Với chất liệu được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC hoặc từ cao su làm cho các chất bẩn kể trên không thể bám vào đôi ủng người mang, giúp đôi ủng luôn được sạch sẽ và thoải mái.

Giúp chống ngoại lực, va chạm mạnh

Một công dụng cực kỳ quan trọng của ủng bảo hộ khác là được thiết kế giúp chống va đập hay va chạm mạnh từ bên ngoài, bảo vệ đôi chân người mang khỏi các chấn thương. Thêm vào đó, những nguy hiểm tiềm tàng như điện giật hay đinh đâm vào chân đều được ủng bảo hộ khắc phục, vì thế bạn có thể yên tâm với độ an toàn mà ủng mang lại.

Đảm bảo cho người lao động sức khỏe và độ an toàn 

Ưu điểm quan trọng không kém nữa của ủng bảo hộ trong lao động là đảm bảo sức khỏe cho người lao động trước những bệnh lây nhiễm qua da. Một số ngành nghề như y tế, khoa học hay cả nông nghiệp thường phải làm việc trong môi trường dễ tiếp xúc với các chất hóa học, các chất độc hại nên ủng bảo hộ thường xuyên được sử dụng cùng với các bộ đồ bảo hộ để tối ưu an toàn cho người sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn ủng bảo hộ 

Tùy vào mục đích sử dụng

Trước khi mua cho mình một đôi ủng bảo hộ, thì bạn cần nhận biết rõ ràng nghiệp vụ công việc của bạn như thế nào. Ví dụ đối với ngành xây dựng, một đôi ủng là rất cần thiết với bạn khi tính chất công việc đi lại nhiều và hay tiếp xúc với bùn đất.

Ngoài ra, điều kiện môi trường và thời tiết cũng là yếu tố cần phải xem xét. Nếu bạn phải làm việc trong điều kiện nhiều thiết bị điện dễ xảy ra tai nạn với điện hoặc tại nơi làm việc thường xảy ra bão, lũ thì bạn bắt buộc phải trang bị ngay cho bản thân để đảm bảo an toàn.

Ủng bảo hộ rằn ri đế vàng Việt Thắng

Tùy vào chức năng mà ủng bảo hộ mang lại

Một số loại ủng được thiết kế phần đế có tính ma sát cao, chống trượt cho người lao động. Còn một số thì được thiết kế đặc biệt giúp tránh nguy hiểm tại nơi có độ tĩnh điện cao. Chính vì thế, tùy theo loại mà ủng bảo hộ có thể phục vụ cho công việc của bạn cho nên bạn hãy cân nahắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm.

Xem thêm: Ủng Việt Thắng - Sự lựa chọn hàng đầu của hơn 60% người lao động

Mua ủng bảo hộ lao động uy tín tại đâu?

Chính vì khả năng cũng như lợi ích to lớn mà ủng bảo hộ mang lại nên hầu hết người lao động đều được khuyến khích sử dụng ủng bảo hộ. Sản phẩm Ủng bảo hộ Việt Thắng tự tin mang lại cho khách hàng những dòng ủng bảo hộ cao cấp nhất, thiết kế bắt mắt, phù hợp với nhiều ngành nghề lao động và trên hết là đem lại cảm giác thoải mái, an toàn nhất cho người sử dụng. Tại Việt Thắng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa một đôi ủng tốt nhất dành cho bạn.

Ủng bảo hộ trong lao động được sử dụng rộng rãi và tầm quan trọng cực kỳ lớn. Bài viết trên đã chỉ ra những tầm quan trọng tiêu biểu nhất của ủng bảo hộ. Việt Thắng hi vọng bạn sẽ tìm được ủng bảo hộ vừa ý nhất và chất lượng nhất nhé!

Xem thêm: Ủng Việt Thắng có gì mà hot đến thế?