Tìm mua dép tổ ong Việt Thắng cực hot tại các sàn thương mại điện tử

24/06/2022 Việt Thắng

► Xem thêm: Trải nghiệm tốt hơn với dép tổ ong Việt Thắng

Dép tổ ong không còn quá xa lạ đối với chúng ta, sản phẩm luôn đón nhận qua nhiều thời kì mà không bao giờ “lỗi mode”. Phù hợp với nhiều lứa tuổi và màu sắc cực kì đa dạng. Nếu chọn một cửa hàng để mua dép tổ ong thì bạn không thể bỏ qua cửa hàng Giày dép Việt Thắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “vì sao chúng ta nên sở hữu ngay một đôi dép tổ ong Việt Thắng” nhé!

Điểm đặc biệt của dép tổ ong Việt Thắng

Chất liệu và công nghệ sản xuất

Dép tổ ong được làm từ chất liệu 100% nhựa nguyên sinh không gây hại cho sức khỏe, cực kì an toàn và thân thiện môi trường. Chất liệu cao cấp này được Việt Thắng áp dụng nhiều công nghệ cải tiến, đặc biệt là công nghệ Nano phủ bạc chống hôi chân, chống bám bẩn và khô thoáng. Ngoài ra, dép tổ ong còn có độ ma sát cao, chống trơn trượt khi áp dụng công nghệ đúc khối chống lệch form. 

Nói đến dép tổ ong thì không thể không đề cập tới độ bền bỉ của dép. Dép tổ ong sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp vì thế mà sức bền đạt chất lượng cao, đặc biệt vào các mùa có nắng mưa thất thường. Dép tổ ong còn có thể thích nghi khi đi vào những vũng nước, bùn và chịu nhiệt tốt.

Dép tổ ong công nghệ Việt Thắng

Dép tổ ong công nghệ Việt Thắng

Tính đa dạng của dép tổ ong Việt Thắng

Dép tổ ong tại Việt Thắng có nhiều mẫu mã đa dạng như dép tổ ong màu, dép sục tổ ong. Theo truyền thống, dép tổ ong chủ yếu màu trắng và màu trắng ngà nhưng đối với Việt Thắng thì khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn màu sắc như: cam, Kem, xám, đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, xanh rêu, hồng, nâu, đen. Điều đặc biệt của dép tổ ong là không phân biệt lứa tuổi và giới tính, nam nữ đều có thể sử dụng được, hợp với nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau, đây cũng là sự linh hoạt, tiện lợi mà dép tổ ong chiếm nhiều ưu thế trên thị trường. Tuy nhiên, size dép tổ ong sẽ có sự khác nhau giữa nam và nữ. 

Dép tổ ong công nghệ Việt Thắng

Dép tổ ong đa dạng màu sắc

Tìm mua dép tổ ong Việt Thắng tại các sàn phương mại điện tử

Về chất lượng và sự uy tín thì Việt Thắng đã khẳng định được điều này với 18 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất. Việt Thắng luôn đặt sự quan tâm hàng đầu là khách hàng, thế nên thương hiệu đã chiếm được nhiều lòng tin từ khách hàng. Để tìm mua dép tổ ong tại Việt Thắng bạn có thể đặt tại các sàn thương mại điện tử, bao gồm:

Shopee: Giày dép Việt Thắng
Lazada: Giày dép Việt Thắng 

Hướng dẫn chọn size dép tổ ong Việt Thắng:
Size dép tổ ong nữ: từ 36 - 39
Size dép tổ ong nam 40 - 44