Top những đôi ủng đi mưa Việt Thắng bán chạy nhất năm 2022

15/12/2021 Giày dép Việt Thắng

Chúng ta sẽ gặp phải sự bất tiện khi phải làm việc cũng như là di chuyển trong môi trường nhiều nước đặc biệt là trong mùa mưa. Vì lẽ đó nên việc lựa chọn cho mình một đôi ủng đi mưa chất lượng sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng trong mùa mưa cũng như giúp đôi bàn chân của bạn tránh những tác hại khi tiếp xúc với nước. Hãy cùng Việt Thắng tham khảo những đôi ủng đi mưa Việt Thắng tốt nhất hiện nay mà bạn nên sở hữu.

Xem thêm: Ủng PVC chiếm vị thế mới ở thị trường lao động

1. Ủng voi Việt Thắng

Việt Thắng là một trong những công ty đi đầu về sản xuất và kinh doanh giày, ủng, dép các loại với chất lượng đạt chuẩn và giá cả phải chăng. Ủng voi xanh Việt Thắng được làm từ nguyên liệu nguyên sinh, được dùng trong rất nhiều công việc như chống nước, trơn trượt khi làm việc trong các nhà máy, xưởng, đi cấy, đi ngoài trời mưa, dùng lội ở độ sâu, lội cống rãnh.

Ủng voi xanh Việt Thắng có kiểu dáng mạnh mẽ, cứng cáp, độ bền cao. Đế ủng được thiết kế đặc biệt giúp chống thấm nước và chống trơn trượt tối đa. Ủng được làm từ nhựa PVC tổng hợp, thích hợp dùng đi mưa, trong nông nghiệp hoặc công nghiệp đánh cá, v,v… Bên trong ủng có lót vớ. Dễ dàng và thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm của năm. 

Hướng dẫn sử dụng: Không rửa bằng chất tẩy, bảo quản nơi khô ráo.

Ủng voi Việt Thắng

2. Ủng lá bàng 999

Một dòng ủng đi mưa khác mà Việt Thắng muốn gợi ý cho bạn là Ủng lá bàng, với kiểu dáng mạnh mẽ, cứng cáp. Làm từ nhựa PVC tổng hợp chống thấm nước và trơn trượt, giúp người tiêu dùng dễ dàng di chuyển trong mùa mưa và đi lại trong mội trường nước, tránh cho chân của bạn khỏi các tác nhân gây hại. Là hàng Việt Nam chất lượng cao đảm bảo cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Ủng lá bàng 999

Ủng lá bàng 999

3. Ủng rằn ri đế vàng Việt Thắng

Vì sao nên chọn ủng rằn ri đế vàng của Việt Thắng?

Với hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành, công ty của TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Việt Thắng là doanh nghiệp duy nhất ở Tây Nguyên và Nam Trung Bộ chuyên sản xuất giày, dép, ủng nhựa có nhãn hiệu độc quyền.Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật chuẩn nghề, dày dạn kinh nghiệm.

Ủng rằn ri đế vàng Việt Thắng được làm từ nhựa PVC tổng hợp giúp chống thấm nước và chống trơn trượt tối đa thích hợp dùng đi mưa, môi trường nước trơn trượt, trong công nghiệp hoặc công nghiệp đánh cá,... Ủng rằn ri đế vàng Việt Thắng được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ và cứng cáp giúp người mang ủng cố định đôi chân khi đi, không lo bị tuột hay lỏng lẻo. Bên trong ủng có lót vớ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Ủng rằn ri đế vàng Việt Thắng

Trên đây là top những đôi ủng đi mưa Việt Thắng tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng công nhận và tin tưởng sử dụng, với chất lượng vượt trội cùng với thiết kế vượt bậc, tạo nên sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng khi phải làm việc trong môi trường nước và đặc biệt là mùa mưa.

Xem thêm: Lựa chọn ủng Việt Thắng - Lựa chọn thông minh cho người lao động

Với cam kết chất lượng hàng đầu về các sản phẩm giày dép và ủng bảo hộ cao cấp, Việt Thắng chính là sự lựa chọn hàng đầu, đảm bảo ủng đi mưa của Việt Thắng mang lại cho bạn mọi tính năng, an toàn cao và kiểu dáng đẹp, bền bỉ, hợp với khí hậu tại Việt Nam.