Ủng cao su Việt Thắng an tâm lao động cùng người nông dân

14/07/2022 Việt Thắng

Cũng giống như quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ hay găng tay bảo hộ lao động thì ủng bảo hộ lao động cũng là một vật dụng vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với sự an toàn của người lao động. Hãy cùng Việt Thắng tìm hiểu về ủng nhựa PVC trong bài viết nhé.

► Xem thêm: Tầm quan trọng của ủng cao su bảo hộ mà bạn nên biết
Ủng nhựa PVC - an tâm lao động cùng nông dân 
Ủng nhựa PVC hiện nay là thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp và ngay cả trong nông nghiệp. Đây là một cách hiệu quả để bảo vệ toàn bộ bàn chân  khỏi những tác hại bên ngoài, chẳng hạn như: tiếp xúc với nhiều nước, nước bẩn,  hóa chất lỏng, axit, bùn đất,… 
Ủng nhựa PVC có những tác dụng vô cùng bất ngờ khác mà ít người biết đến, đó là khả năng chống va đập, chống đinh, tác dụng cách điện. Đây là những tác dụng cùng với tiêu chí bảo vệ con người ngày càng được đặt lên hàng đầu. Những người sử dụng cần lưu ý để lựa chọn cho mình một đôi ủng phù hợp. Giá của một đôi ủng bảo hộ hiện nay khá phải chăng, không đắt đến mức người mua phải so sánh, cân đo đong đếm như cách đây hơn chục năm.
Các lĩnh vực sản xuất cần sử dụng nhiều ủng nhựa PVC bao gồm: sản xuất, chế biến thủy, hải sản; ngành nhựa PVC; hoá học; chế biến nông sản; ngành công nghiệp thực phẩm; chăn nuôi gia súc, gia cầm,… Với chất liệu nhựa PVC đàn hồi, mềm mại và phù hợp quy cách, ủng nhựa PVC luôn là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều người tiêu dùng.

Ủng nhựa PVC - an tâm lao động cùng nông dân 

Khác với ủng nhựa PVC thông thường dễ bị chảy trong môi trường nhiệt độ cao,  ủng nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Đế dài cứng, dài có rãnh sâu tạo độ ma sát lớn, tránh hoàn toàn các vật sắc nhọn trên mặt đất. 

Xem thêm: Ủng Việt Thắng - Sự lựa chọn hàng đầu của hơn 60% người lao động?
Ủng nhựa PVC Việt Thắng có gì đặc biệt? 
Công ty Việt Thắng chuyên sản xuất giày, ủng, mua bán quần áo, túi ni lông,… Chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất ủng nhựa PVC, ủng nhựa PVC tại Việt Thắng có đế giày đặc biệt được thiết kế để chống thấm và chống trơn trượt tối đa. Chúng có thể được sử dụng trong môi trường nước, bùn lầy hoặc trơn trượt. Ủng được làm từ nhựa PVC tổng hợp, công nghệ nano, thích hợp đi mưa, trong nông nghiệp hay câu cá,... Bên trong ủng có đế trong, mang đi dễ dàng, thoải mái. Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ủng nhựa PVC Việt Thắng


Ủng nhựa PVC bảo hộ toàn diện cho đôi chân phù hợp với những kỹ sư, thợ điện hay thợ cơ khí, thợ mỏ phải thường xuyên phải làm việc trong môi trường công nghiệp vô cùng khó khăn và khắc nghiệt. 

Hy vọng với những thông tin về ủng nhựa PVC mà Việt Thắng cung cấp cho bạn và mong rằng với những chia sẻ này, sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi ủng nhựa PVC ưng ý, phù hợp trong công việc.

Xem thêm: Ủng Việt Thắng có gì mà hot đến thế?