► Giới thiệu về doanh nghiệp/Câu chuyện thương hiệu:

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Việt Thắng sản xuất và phân phối tất cả mặt hàng giày dép dành cho mọi đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau như trẻ em, nam, nữ, khách hàng thanh niên và trung niên. Chúng tôi cung cấp mọi sản phẩm giày dép phục vụ cho mọi nhu cầu như giày đồng phục học sinh, giày dép lao động, công sở, hay giày dép để đi dự tiệc, gặp gỡ đối tác. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, Việt Thắng đã sản xuất hàng trăm dòng sản phẩm phục vụ cho phân khúc lao động phổ thông và thời trang cho người Việt. Công suất nhà máy lớn cùng hơn 200 công nhân viên giúp Việt Thắng mở rộng thị trường rộng khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam như tại Quảng Trị, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Bình Định, Bình Phước, và thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

► Lịch sử hình thành Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Việt Thắng:

Xuất phát từ cơ sở sản xuất giày dép Việt Thắng ở Thôn cư cúc xã EaKmút được thành lập năm 2001, qua 1 năm hoạt động do cơ sở vật chất không đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất, cở sở chuyển về thị trấn Eakar là tiền thân của Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Thắng ngày hôm nay. Số vốn ban đầu nhỏ nhoi, khiêm tốn là 500 triệu đồng: chúng tôi đã đầu tư mua 01 máy ép dép nhựa thủ công cùng nguyên nhiên vật liệu và 8 công nhân chưa được đào tạo nghề phải vừa làm vừa tự học hỏi, nghiên cứu. Với hành trang khiêm tốn đó, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ mơ ước còn dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, cầu tiến, sự hy sinh và chịu đựng mới có ngày cập bến vinh quang. Trong 4 năm sản xuất kinh doanh vừa tích lũy kinh nghiệm, tiền vốn, tìm đến các cơ sở sản xuất ủng, giày dép với danh nghĩa đặt quan hệ mua hàng và đặc biệt là qua các đợt sang thăm và học hỏi kinh nghiệm các nhà máy lớn ở Trung Quốc chuyên sản xuất máy móc, Thiết bị sản xuất ủng, giày dép để học hỏi tìm hiểu và nghiên cứu quy trình sản xuất, cách thức quản lý, nguồn cung ứng nguyên nhiên vật liệu đầu vào và chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa cũng như nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trên các vùng miền trong cả nước.

Để phù hợp với quy mô và tầm vóc hoạt động, đến ngày 31 tháng 12 năm 2004 Cơ sở sản xuất giày dép Việt thắng được chuyển đổi và mang tên là Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Thắng, có trụ sở và nhà máy tại lô D3A, cụm công nghiệp EaĐar, xã EaĐar, huyện Eakar, tỉnh Đắk Lắk. Chuyên sản xuất ủng, giày, dép phục vụ cho nhiều lĩnh vực nghành nghề, đặc biệt là những người lao động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, thủy, hải sản. Đến hiện nay cơ sở vật chất: với 07 xưởng, tổ sản xuất, 03 kho chứa nguyên liệu hàng hóa, nhà ăn công nhân, trụ sở làm việc được xây dựng khang trang. Đầu tư mua sắm thiết bị máy móc: 08 máy ép ủng tự động, 02 máy ép giày 05 máy ép dép tự đông, 02 máy ép quai 03 màu, 01 máy ép dép nhựa Eava, 06 máy ép dép thủ công, 01 máy sản xuất ống nước, máy thổi túi Nilon, túi Pe, 04 máy phun 18 màu, 02 máy in 3D, 01 máy in 2D và nhiều máy móc thiết bị phụ trợ với tổng mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng với công xuất trên 6 triệu đôi sản phẩm/ năm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa.

 

Đặc biệt đến năm 2014 đã thành lập thêm 01 công ty tại thành phố Hồ Chí Minh đó là Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế VITAS với chức năng nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất ủng, giày, dép hướng tới thị trường xuất khẩu sang nước ngoài.

► Tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý kinh doanh: 

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Việt Thắng là nhà sản xuất đưa hàng ngàn mẫu sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến người tiêu dùng mà không cần qua các đại lý trung gian khác. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về mẫu mã, chất lượng và giá thành khi mua sắm tại cửa hàng của Việt Thắng. Ngoài yếu tố mẫu mã, chất lượng, giá thành sản phẩm, và xu hướng thị trường, sự hài lòng của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra dịch vụ làm khách hàng hài lòng khi mua sắm tại website và cửa hàng. Chúng tôi luôn mong nhận được phản hồi và đánh giá từ quý khách về sản phẩm và dịch vụ để được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Phát huy những thành quả đã đạt được trong 16 xây dựng phát triển hướng tới một nền sản xuất hàng hóa trong điều kiện Việt nam đã ký kết hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái bình Dương; Chi bộ, Ban Giám đốc và Công đoàn chúng tôi luôn luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đó là:

Thứ nhất: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng mẫu mã tốt nhất, nhanh chóng, tiện ích và giá bán hợp lý. Để làm được như vậy, Công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đầu tư và ứng dụng khoa học Công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất và kinh doanh.

Thứ hai: Nâng cao uy tín trong quan hệ với các khách hàng, đối tác, mạng lưới đại lý và người tiêu dùng. Đây là giải pháp xuyên suốt và đã được Công ty thực hiện tốt kể từ khi thành lập đến nay.

Thứ ba: Nguồn nhân lực được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự sống còn của công ty. Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty xây dựng chiến lược, định hướng, kế hoạch và thực hiện tuyển dụng đào tạo, đào tạo lại không ngừng nâng cao tay nghề cho cán bộ và công nhân.

Thứ tư: Tạo lập môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên. Thỏa mãn cơ bản những nhu cầu, mong ước riêng của từng người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho công ty và thu nhập cho người lao động.

Thứ năm: Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chiến lược của Công ty, chúng tôi sẽ tích cực đóng góp xây dựng địa phương và thực hiện các chương trình an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng.

Song song bên cạnh đó, Khỏi nguồn từ triết lý kinh doanh côt lõi với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Qua 16 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Thắng luôn lấy chữ tín làm đầu và luôn luôn ý thức rằng “khách hàng là ân nhân”. Chính vì vậy Việt thắng cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Chúng tôi quan niệm rằng mọi vấn đề có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, bảo đảm sự hoài hào về lợi ích của các bên và quả thật đã nhận được sự tin cậy từ quý khách hàng.

Việt Thắng luôn mạnh dạn đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ nhưng nhất định những sứ mệnh và chiến lược đã xác định sẽ không bao giờ thay đổi. vì chúng tôi hiểu rằng dựa trên nền tảng đó để hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của việt Thắng.

► Chứng nhận/cam kết chất lượng: 

Với chức năng, nhiệm vụ chủ yếu của công ty TNHH SX-TM-DV Việt Thắng là Sản xuất- kinh doanh Ủng, dép, từ nhựa PVC, DOP Sản xuất túi, bao bì bằng ni long, ống nước.

Bằng sự nhiệt tình, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và được sự tin tưởng, Hỗ trợ và khích lệ của quý vị lãnh đạo các cấp, đặc biệt là của khách hàng, đối tác, bạn bè, nên hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Việt Thắng ngày càng thuận lợi và phát triển, bền vững, gặt hái được nhiều thành tích, cụ thể như sau:

 • Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh - Năm 2021

 • Danh hiệu Doanh nhân - Doanh nghiệp vàng năm 2010;

 • Danh hiệu Đơn vị Xanh – Sạch – Đẹp năm 2011.

 • Danh hiệu Top 20 “sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012".

 • Chứng nhận dép nhựa PVC “sản phẩm/thực phẩm tốt nhất ASEAN năm 2013.

 • Bằng khen : “Doanh nhân Việt nam là theo lời bác” năm 2014.

 • Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào từ thiện an sinh xã hội.

 • Giấy chứng nhận sao vàng Châu Á - Thái Bình Dương.

 • Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa.

 • Bằng khen “Đơn vị có sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Daklak năm 2017 của chủ tịch UBND Tỉnh"( 02 Sản phẩm ủng Yếm và ủng nhựa).

 • Giấy chứng doanh nghiệp tiêu biểu trong khối APEC năm 2017

 • Giấy khen “ Bảo hiểm xã hội” tỉnh Đăk Lăk năm 2018 chấp hành tốt chính sách của Nhà nước

 • Giấy khen của Ủy ban Hội huyện Ea Kar năm 2018

 • “Ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo” của Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Huyện Ea Kar năm 2018

 • “Bằng khen” của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk năm 2018, trong công tác Xã hội từ thiện góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội huyện Eakar

 • “Giấy khen” của UBND huyện Ea Kar năm 2019

 • Giấy khen UBND huyện Eakar thành tích xuất sắc về Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2020

Và đặc biệt là: Sản phẩm của công ty TNHHSX-TM-DVViệt Thắng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng thông qua 173 đại lý trải dài từ Trong cả nước. Sản phẩm sản xuất trong năm 2019 đạt trên 5,5 triệu đôi, doanh thu bán hàng trên 45 tỷ đồng (tăng trưởng bình quân 15%/năm) lợi nhuận tăng trưởng bình quân 10%/năm.

► Nhu cầu hợp tác:

Nâng cao năng lực quản lý.

 • Nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng lực canh tranh.
 • Phát huy hết công suất thiết kế của nhà máy.
 • Xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Khỏi nguồn từ triết lý kinh doanh cốt lõi với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Qua 18 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH SX-TM-DV Việt Thắng luôn lấy chữ tín làm đầu và luôn luôn ý thức rằng “khách hàng là ân nhân”. Chính vì vậy Việt thắng cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Chúng tôi quan niệm rằng mọi vấn đề có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, bảo đảm sự hoài hào về lợi ích của các bên và quả thật đã nhận được sự tin cậy từ quý khách hàng.